Giỏ hàng

Tổng: 0 vnđ

Danh mục sản phẩm

Hiển thị 20 kết quả / 23 trang

GZ Bột Vạn Lý Hương (B028)

$130.000 đ

Công dụng: BỘT DỤ CÁ VẠN LÝ có hương thơm phức hợp siêu đậm đặc sẽ kích thích sự thèm ăn của cá ngay khoảng cách từ xa , có tác dụng mạnh và dai dẳng từ rất xa ,có thể tăng tác dụng thu hút thức ăn của cá và khiến tranh giành thức ăn mạnh mẽ .Thích hợp câu cá diếc ,cá trắm cỏ,cá chép,cá mè,cá trôi, cái trích,cá tráp và cá loại cá nước ngọt nước lợ khác.

Cách sử dụng : đối với mồi câu 1kg mồi cho vào từ 1-2 nắp chai , đối với mồi xả 1 kg mồi cho 2-3 nắp chai , có thể kết hợp với các loại mồi câu khác sẽ mang lại hiệu quả cao Xuất xứ : Đài Loan
Trọng lượng :50gams

GZ Tinh Chất Hương Trái Cây Khai vị (N048)

$150.000 đ

Công dụng: có hương vị thơm chua độc đáo của chanh là hương vị khai vị mùa hè ,vào mủa nóng nực thêm một chút có thể cải thiện khả năng khai vị của các loại cá nước ngọt ,sẽ kích thích sự thèm ăn của cá, có thể kết hợp sử dụng nhiều loại mồi khác nhau , dùng để câu diếc , cá trắm cỏ, cá chép,cá rô phi ,cá đối ,cá mè,cá tráp ... và các loại cá nước ngọt khác và cá nước biển thích mùi tanh.
Cách sử dụng : đối với mồi câu 1kg mồi cho vào từ 2-3 nắp chai , khi kết hợp cùng với mồi câu cơ bản làm từ ngủ cốc sẽ thu hút cá càng nhanh và cá ăn càng mạnh.
Xuất xứ : Đài Loan
Trọng lượng :100ml

GZ Mồi Cao Gà Ác Chua (N031)

$125.000 đ

Công dụng:  là sản phẩm phụ gia dùng để làm mồi xả hoặc câu cá rô phi sẽ kích thích sự thèm ăn của cá, có thể kết hợp sử dụng nhiều loại mồi khác nhau ,có thể làm mồi xả ,mồi câu ,thích hợp Câu cá nước ngọt toàn diện (tổng hợp) dùng để câu Cá rô phi , cá trắm cỏ, cá chép, cá diêu hồng....thích hợp câu tất cả các ao hồ,hồ thi dấu chuyên nghiệp .....Đặc biệt là sản phẩm này dùng câu cá rô phi to ,sản phẩm có tác dụng dụ cá cực mạnh.
Cách sử dụng : đối với mồi xả 1kg mồi cho vào từ 2/5 chai , thu hút cá càng nhanh và cá ăn càng mạnh.
Xuất xứ : Đài Loan
Trọng lượng :200ml

GZ Tinh Chất Hương Sầu Riêng (N072)

$90.000 đ

Công dụng: có hương vị thơm caramel ngọt đặc biệt sẽ kích thích sự thèm ăn của cá, có thể kết hợp sử dụng nhiều loại mồi khác nhau , dùng để câu diếc , cá trắm cỏ, cá chép, cá mè và các loại cá nước ngọt khác ....thích hợp câu tất cả các ao hồ,hồ thi dấu chuyên nghiệp .
Cách sử dụng : đối với mồi câu 1kg mồi cho vào từ 2-3 nắp chai , khi kết hợp cùng với mồi câu cơ bản làm từ ngủ cốc sẽ thu hút cá càng nhanh và cá ăn càng mạnh.
Xuất xứ : Đài Loan
Trọng lượng :100ml

GZ Tinh Chất Đồng Hành Rô Phi Số 1 (N064)

$100.000 đ

Công dụng:có vị hương trái cây hơi ngọt kích thích sự thèm ăn của cá, có thể kết hợp sử dụng nhiều loại mồi khác nhau ,có thể làm mồi xả ,mồi câu ,thích hợp Câu cá nước ngọt toàn diện (tổng hợp) dùng để câu Cá rô phi , cá trắm cỏ, cá chép, cá diêu hồng....thích hợp câu tất cả các ao hồ,hồ thi dấu chuyên nghiệp .....Đặc biệt khi thời tiết oi bức ,áp suất không khí thấp,cá không thích há miệng ,việc bổ sung sản phẩm này sẽ làm tăng cảm giác thèm ăn của cá và thúc đẩy hiệu suất ăn uống của cá đem lại hiệu quả cao và thích hợp câu thiên nhiêu hiệu quả cao.
Cách sử dụng : đối với mồi câu 1kg mồi cho vào từ 2-3 nắp chai ,đối với mồi xả 1kg mồi cho vào 4-6 nắp chai.Khi cá ăn mạnh có thể cho thêm lượng nhiều hơn, càng nhiều cá ăn càng mạnh.
Xuất xứ : Đài Loan
Trọng lượng :80ml

GZ Nước Hương Cam Mật Òng (N023)

$120.000 đ

Công dụng: có vị đặc trưng của quýt chua và ngọt hương vị lâu dài trong nước và khả năng thẩm thấu mạnh mẽ , làm kích thích sự thèm ăn của cá, thích hợp Câu cá nước ngọt toàn diện (tổng hợp) dùng để câu Cá rô phi , cá trắm cỏ, cá diếc, cá chép, cá diêu hồng....thích hợp câu tất cả các ao hồ,hồ thi dấu chuyên nghiệp .....Đặc biệt khi thời tiết oi bức ,áp suất không khí thấp,cá không thích há miệng ,việc bổ sung sản phẩm này sẽ làm tăng cảm giác thèm ăn của cá và thúc đẩy hiệu suất ăn uống của cá đem lại hiệu quả cao.
Cách sử dụng : 1kg mồi cho vào từ 1/2 nắp chai
Xuất xứ : Đài Loan
Trọng lượng :80ml

GZ Mồi Chai Nước Cá Phi Miệng Nhỏ (N062)

$130.000 đ

Công dụng: có vị chua nhẹ và mùi tanh sẽ kích thích sự thèm ăn của cá thích hợp Câu cá nước ngọt toàn diện (tổng hợp) dùng để câu Cá rô phi ,cá trê, cá trắm cỏ, cá diếc, cá chép, cá diêu hồng ... vị chua thích hợp câu tất cả các ao hồ tự nhiên ,hồ thi đấu chuyên nghiệp,ao hồ cũ ......Sản phẩm này đã được thử nghiệm nhiều lần và có tác dụng thu hút cá siêu mạnh, có thể kết hợp với Cốt cao gà hoặc cốt cao gà rượu sẽ hiệu quả cao hơn rất nhiều.
Cách sử dụng : 1kg mồi cho vào từ 1-2 nắp chai khi câu mồi đông lạnh và khi có tín hiệu cá ăn mạnh có thể cho từ 2-3 nắp chai .
Xuất xứ : Đài Loan
Trọng lượng : 100ml

GZ Bột Trái Cây Chua Số 2 (B036)

$80.000 đ

Công dụng: BỘT TRÁI CÂY CHUA số 2 có vị chua của trái cây hỗn hợp sẽ kích thích sự thèm ăn của cá thích hợp Câu cá nước ngọt toàn diện (tổng hợp) dùng để câu Cá rô phi ,cá trê, cá trắm cỏ, cá diếc, cá chép, cá diêu hồng ...thích vị chua thích hợp câu tất cả các ao hồ tự nhiên ,hồ thi dấu chuyên nghiệp ......Sản phẩm này đã được thử nghiệm nhiều lần và có tác dụng thu hút cá siêu mạnh.Đặc biệt sử dụng khi đáy ao có bùn ,thời tiết khó chịu ,âm u với những thể trạng yếu hoặc bị thương của cá nó có thể kích thích sự thèm ăn của cá ngay lập tức mang lại hiệu quả cực cao.
Cách sử dụng : 1kg mồi cho vào từ 1/2 nắp chai khi câu mồi đông lạnh và khi có tín hiệu cá ăn mạnh có thể cho từ 1-2 nắp chai .
Xuất xứ : Đài Loan
Trọng lượng : 50gams

GZ Nước Gan Ngỗng (N073)

$90.000 đ

Công dụng: SỐT GAN NGỖNG có VỊ tanh và mùi gan kích thích sự thèm ăn của cá thích hợp Câu cá nước ngọt toàn diện (tổng hợp) dùng để câu Cá rô phi ,cá trê, cá trắm cỏ, cá diếc, cá chép, cá diêu hồng và các loại cá nước ngọt mặn khác thích vị tanh thích hợp câu tất cả các ao hồ tự nhiên ,hồ thi dấu chuyên nghiệp ......Sản phẩm này đã được thử nghiệm nhiều lần và có tác dụng thu hút cá siêu mạnh.Đặc biệt câu cá rô phi to trong hồ nước tù ,ô nhiễm hiệu quả cực cao.
Cách sử dụng : 1kg mồi cho vào từ 1-2 nắp chai khi câu mồi đông lạnh và khi có tín hiệu cá ăn mạnh có thể cho từ 3-4 nắp chai .
Xuất xứ : Đài Loan
Trọng lượng :100ml