Giỏ hàng

Tổng: 0 vnđ

Danh mục sản phẩm

Đội Ngũ Endless World Fishing

Tổng quan
Endless World Fishing là công ty phân phối đồ câu cá hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là đại lý phân phối độc quyền của những thương hiệu đồ câu lớn trên thế giới. Hơn 20 nhãn hàng, với đầy đủ các phân khúc đồ câu cá chính hãng chất lượng cao. WorldFishing có 65 đại lý phụ rộng khắp thị trường Việt Nam và không ngừng mở rộng.

Tầm nhìn
Endless World Fishing hướng đến là một đơn vị có chuỗi cửa hàng đón đầu về đồ câu cá thể thao ở Việt Nam, mang đến các sản phẩm chính hãng kèm chất lượng cao nhưng giá thành phù hợp cần thủ Việt. Giúp khách hàng ở khắp nơi trên lãnh thổ Việt đều có thể mua hàng dễ dàng thông qua những sàn thương mại điện tử hàng đầu như Shopee, Tiki… Phấn đấu là một trong các đơn vị tiên phong vững mạnh xây dựng nội dung số hoá trong ngành cung cấp sản phẩm câu cá.

Sứ mệnh.
Chúng tôi mong muốn có thể đem bộ môn câu cá thể thao đến với tất cả người dân của Việt Nam, tạo dựng một cộng đồng các anh em cần thủ có một nền tảng để giao lưu và chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân về các thủ thuật câu cá. Giúp đem lại một sân chơi lành mạnh để các anh em quý Cần Thủ mọi nơi có thể thư giản sau những thời gian làm việc mệt mỏi.

Lịch sử phát triển
Công ty Endless World Fishing ra đời dựa trên nhu cầu của quý khách hàng và anh em cần thủ cũng như mong muốn có thể đem đến các dụng cụ và phụ kiện câu cá chính hãng, chất lượng cao, giá thành phù hợp phục vụ cho các anh em ở khắp mọi nơi một cách thuận tiện và nhanh chóng và tiết kiệm thời gian lẫn tiết kiệm chi phí nhất.